HOTLINE: 0938163193
Ghế xếp Cafe - GCF01

Ghế xếp Cafe - GCF01

Ghế xếp cafe GCF01 là một trong những mẫu ghế mà công ty banghehoaphatsg.com sản xuất rất nhiều để cung cấp ra thị trường nội địa. Với thiết kế tương tự mẫu Ghế Xếp Cafe- GCF02, Ghế Xếp Cafe- GCF03, Ghế Xếp Cafe- GCF01 cũng có rất nhiều ưu điểm tương đồng. Mẫu ghế này sẽ giúp bạn sử dụng được linh hoạt, có thể thay đổi địa điểm một cách chủ động để ăn uống, học tập và kinh doanh. Đây là mẫu ghế được nhiều chủ kinh doanh tìm mua để phục vụ khách hàng. Với Ghế Xếp Cafe GCF01, bạn có thể có được không gian thực sự thoải mái và gần gũi.

Kiểu Dáng

Kích thước : D 83cm, R43cm

Sử dụng ống inox 201, phi 16, độ dày 9mm

Mặt ghế và lưng ghế làm bằng nhựa cao  cấp PP chính phẩm

Màu sắc : xanh, đỏ, vàng, nâu , kem, đen…

Công Dụng

Ghế Xếp Cafe- GCF01 được dùng trong nhiều quán xá khác nhau, đặc biệt là những quán có phong cách đơn giản, gần gũi, ấm cúng, và tạo sự thoải mái lớn cho khách hàng. Những quán nước ven đường, quán ăn dọc đường, quán trà đá, quán cà phê, quán chè, quán nước giải khát hay quán ăn vặt. Đặc biệt, những quán ăn gần trường học, cao đẳng,...sẽ rất phù hợp để sử dụng mẫu ghế này. Khi có một nhóm khách hàng thì bạn có thể dễ dàng phục vụ mà không cần lo lắng rằng bàn ghế bị hạn chế về không gian sử dụng. Ghế Xếp Cafe- GCF01 chính là điều bạn cần.

Tiện ích

Cụ thể, mẫu Ghế Xếp Cafe- GCF01 có phần thân ghế, chân ghế, phần khung xương ghế làm bằng ống phi inox 201. Chất liệu inox 201 là chất liệu cao cấp, bền, sáng, màu đẹp và tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn phòng. 

Phần lưng và mặt ghế được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp PP, nên đảm bảo được sự chắc chắn khi ngồi, an toàn khi di chuyển và lại bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra, phần chân ghế có thể gấp lại sẽ giúp cho việc sắp xếp ghế, vận chuyển ghế dễ dàng cho cả khách hàng và người bán. Vì thế, mẫu Ghế Xếp Cafe- GCF01 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:

+ Liên hệ qua số điện thoại 0931 058 085
+ Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu
+ Tư vấn và giao mẫu tận nơi.
+ Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM
+ Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn hết đời sản phẩm
Mã sản phẩm:
165.000đ150.000đ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy