HOTLINE: 0938163193
Ghế xếp Cafe - GCF04

Ghế xếp Cafe - GCF04

Ghế Xếp Cafe - GCF04 lầu mẫu ghế xếp uống cafe rất hot và phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp mẫu ghế này ở rất nhiều nơi. Từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đến màu sắc của Ghế Xếp Cafe GCF04 đều rất phù hợp để sử dụng cho mục đích kinh doanh quán cà phê. Mẫu ghế này cúng có nhiều ưu điểm và công dụng tốt hơn nhiều mẫu ghế khác nữa. Trong bài viết hôm nay, bạn hãy đi tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, tính năng cũng như sự phổ biến của loại ghế xếp này. Chắc chắn bạn sẽ yêu thiết kế đơn giản, gần gũi và tiện lợi này ngay thôi.

Kiểu Dáng ghế uống cafe GCF04

Kích thước : D 83cm, R43cm

Sử dụng ống inox 201, phi 16, độ dày 9mm

Mặt ghế và lưng ghế làm bằng nhựa cao  cấp PP chính phẩm

Màu sắc : xanh, đỏ, vàng, nâu , kem, đen…

Dễ dàng khi xếp gọn, tiện ích cho các quán ăn vặt, cà phê,….

Công dụng bàn ghế xếp cafe GCF04

Ghế Xếp Cafe GCF04 có rất nhiều công dụng. Ghế dùng để ngồi, cũng có thể để đồ, để đứng khi cần thiết,...Mẫu Ghế Xếp Cafe GCF04 có thiết kế và kích cỡ phù hợp để sử dụng ở nhiều nơi. Bạn có thể mua ghế làm ghế ăn tại gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng ghế để ngồi đọc sách, học bài. Ngoài ra, mẫu ghế này cũng phù hợp dùng tại các quán ăn vặt, quán đồ uống cho học sinh, sinh viên. Ghế Xếp Cafe- GCF04 cũng được dùng nhiều tại các quán cà phê, quán nước,...Chính vì thế, việc bạn bắt gặp mẫu ghế này ở rất nhiều nơi là điều không khó hiểu.

Tiện ích

Ghế Xếp Cafe GCF04 được sản xuất bằng chất liệu inox 201. Đây là chất liệu rất bền, không bị ăn mòn theo thời gian, có độ sáng bóng giúp cho không gian quán sạch sẽ, bắt mắt. Đồng thời, chất liệu inox dễ dàng vệ sinh và không bám bụi.

Bộ phận lưng ghế và mặt ghế được sản xuất từ chất liệu nhựa PP, là loại nhựa cao cấp. Ghế nhựa bền, sạch, vệ sinh nhanh và không lo bị ẩm mốc như ghế gỗ, ít lo hỏng hóc như nhiều chất liệu khác.

Bên cạnh đó, Ghế Xếp Cafe GCF04 còn có khả năng gấp xếp linh hoạt, gọn gàng. Chính vì thế, khi sử dụng bạn có thể thể tiết kiệm nhiều không gian cho quán. Đồng thời, vận chuyển ghế đi xa cũng không quá khó khăn.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:

+ Liên hệ qua số điện thoại 0931 058 085
+ Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu
+ Tư vấn và giao mẫu tận nơi.
+ Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM
+ Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn hết đời sản phẩm
Mã sản phẩm:
165.000đ150.000đ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy