HOTLINE: 0938163193
Ghế xếp Cafe - GCF05

Ghế xếp Cafe - GCF05

Ghế Xếp Cafe - GCF05 lầu mẫu ghế xếp uống cafe phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp mẫu ghế này ở rất nhiều nơi. Từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đến màu sắc của Ghế Xếp Cafe GCF05 đều rất phù hợp để sử dụng cho mục đích kinh doanh quán cà phê. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, tính năng cũng như sự phổ biến của loại ghế xếp này.

Kiểu Dáng ghế uống cafe GCF05

Kích thước : D 83cm, R43cm

Sử dụng ống inox 201, phi 16, độ dày 9mm

Mặt ghế và lưng ghế làm bằng nhựa cao  cấp PP chính phẩm

Màu sắc : xanh, đỏ, vàng, nâu , kem, đen…

Dễ dàng khi xếp gọn, tiện ích cho các quán ăn vặt, cà phê,….

Công dụng bàn ghế xếp cafe GCF05

Ghế Xếp uống Cafe GCF05 dùng để ngồi, cũng có thể để đồ, để đứng khi cần thiết,...Mẫu Ghế Xếp Cafe GCF04 có thiết kế và kích cỡ phù hợp để sử dụng ở nhiều nơi. Mẫu ghế này cũng phù hợp dùng tại các quán ăn vặt, quán đồ uống cho học sinh, sinh viên. Ghế Xếp Cafe GCF05 cũng được dùng nhiều tại các quán cà phê, quán nước,...Chính vì thế, việc bạn bắt gặp mẫu ghế này ở rất nhiều nơi là điều không khó hiểu.

Tiện ích

Ghế Xếp Cafe GCF05 được sản xuất bằng chất liệu inox 201. Đây là chất liệu rất bền, không bị ăn mòn theo thời gian, có độ sáng bóng giúp cho không gian quán sạch sẽ, bắt mắt. Đồng thời, chất liệu inox dễ dàng vệ sinh và không bám bụi.

Bên cạnh đó, Ghế Xếp Cafe GCF05 còn có khả năng gấp xếp linh hoạt, gọn gàng. Chính vì thế, khi sử dụng bạn có thể thể tiết kiệm nhiều không gian cho quán. Đồng thời, vận chuyển ghế đi xa cũng không quá khó khăn.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:

+ Liên hệ qua số điện thoại 0931 058 085
+ Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu
+ Tư vấn và giao mẫu tận nơi.
+ Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM
+ Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn hết đời sản phẩm
Mã sản phẩm:
165.000đ150.000đ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy