HOTLINE: 0938163193
Ghế xếp Cafe - GCF012

Ghế xếp Cafe - GCF012

Nói về những mẫu ghế xếp sắt, bạn đã được giới thiệu Ghế Xếp Cafe GCF012 rồi. Hôm nay, hãy tìm hiểu thêm mẫu ghế tiếp theo là Ghế Xếp Cafe GCF012. Mẫu ghế này cũng có thiết kế, đặc điểm, công dụng và tính năng khá giống với mẫu ghế mà bạn đã tìm hiểu hôm trước. Ghế được công ty Hòa Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 4 năm, nên bạn có thể yên tâm mua sắm. Ở phần tiếp theo, chính là công dụng và tính năng của sản phẩm Ghế Xếp Cafe - GCF012. Hi vọng, bạn sẽ yêu thích mẫu ghế xếp sắt này.

Kiểu Dáng ghế xếp uống cafe GCF012

Ghế xếp sắt uống cafe

Sử dụng ống sắt phi 19,Sắt dày 1ly, vải lưới bố

Xếp gọn khi không sử dụng, tiện lợi dung trong quán ăn

Giao hàng tận nơi

Bảo hành 4 năm

Công dụng ghế uống cafe

Ghế Xếp Cafe GCF012 có chiều cao và kích cỡ phù hợp để dùng ở các quán ăn. Như vậy, mục đích chính của loại ghế này là để dùng cho các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, quán ăn vặt,...Tại gia đình, bạn cũng có thể dùng mẫu ghế này để cả gia đình ngồi ăn thoải mái. Với những khu vực trường học, mẫu Ghế Xếp Coffee GCF012 cũng là gợi ý không tồi cho khu vực căn tin. Ghế có kiểu dáng đơn giản, nhưng rất dễ sử dụng nên được nhiều quán lựa chọn để kinh doanh. Mẫu Ghế Xếp Cafe GCF012 rất phổ biến và bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi.

Tiện ích

Mẫu ghế này đơn giản nhưng tạo nên sự thoải mái khi ngồi. Phần lưng ghế cao, giúp người dùng có được sự thư giãn khi sử dụng. Đồng thời, ghế không quá cao nên người dùng có thể ngồi một cách thoải mái.

Ngoài ra, Ghế Xếp Cafe GCF012 được làm bằng vải bố và inox. Cả hai chất liệu đều không thấm nước. Chất liệu inox sạch, sáng bóng, không bắt bụi, chống hoan gỉ. Chất liệu vải bố không co dãn, bền, sạch và dễ vệ sinh.

Ghế cũng có phần chân có thể gấp lại được nên sau khi sử dụng bạn có thể gấp ghế lại để cất đi hay vệ sinh mặt sàn nhanh chóng.

Liên hệ với Bàn Ghế Inox Sài Gòn để có giá tốt nhất:

+ Liên hệ qua số điện thoại 0931 058 085
+ Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu
+ Tư vấn và giao mẫu tận nơi.
+ Giao hàng lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM
+ Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn hết đời sản phẩm
Mã sản phẩm:
165.000đ145.000đ

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm bán chạy